Savoey, a Thai seafood restaurant, participated in the “Andaman Night Thailand” event the participants of Thailand Travel Mart Plus (TTM+) 2024.
วันที่ 6 มิถุนายน 2567
ณ ศูนย์สุขภาพ La Vita Sana Khaolak เสวย ไทย-ซีฟู้ด
ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน “Andaman Night Thailand” เพื่อเลี้ยงขอบคุณผู้เข้าร่วมงาน
Thailand Travel Mart Plus (TTM+) 2024 ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงาโดยในงานนี้มีผู้เข้าร่วมงาน
กว่า 800 คน จากผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บริษัทนำเที่ยวจากต่างชาติ (Buyer) 420 ราย
จาก 50 ประเทศ ทั่วโลก และสื่อมวลชนจากใน และต่างประเทศ (Media) รวม 100 ราย โดย บรรยากาศงานเป็น
ไปอย่างอบอุ่นและงานนี้ จะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้อาหารไทย-ซีฟู้ด และจังหวัดพังงา เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นทั่วโลก
บรรยากาศบูธ ร้านอาหารเสวย ไทย-ซีฟู้ด
บรรยากาศบูธ ร้านอาหารเสวย ไทย-ซีฟู้ด
บรรยากาศบูธ ร้านอาหารเสวย ไทย-ซีฟู้ด
บรรยากาศบูธ ร้านอาหารเสวย ไทย-ซีฟู้ด
บรรยากาศบูธ ร้านอาหารเสวย ไทย-ซีฟู้ด
โดยบูธเสวยได้นำอาหารไทย-ซีฟู้ด 4 เมนูสุดพิเศษ ที่เป็นสูตรต้นตำรับแบบฉบับเสวย มาเสิร์ฟรับรองให้แขกภายในงานได้เพลิดเพลินกับรสชาติสุดเลิศรสที่ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 50 ปี โดยเมนูที่ทางเสวยได้นำมาเสิร์ฟได้แก่
กุ้งมังกร 7 สีผัดพริกเกลือ
กุ้งมังกร7 สีราชาแห่งท้องทะเลอันดามันที่โดดเด่นเรื่องความอลังการของตัวกุ้ง
และความอร่อยของเนื้อที่แน่นแบบจุใจนำมาผัดคั่วกับพริกเกลือและเครื่องเทศสูตรเฉพาะของเสวย
หมูสะเต๊ะ
เมนูสตรีทฟู้ดยอดฮิตที่ครองใจชาวไทยและต่างชาติ ด้วยความหอมของถ่านและหอมกลิ่นเครื่องเทศ
ที่หมักลงไปในเนื้อหมู พร้อมเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มถั่วรสชาติหวานมัน เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยและกลมกล่อมยิ่งขึ้น
กุ้งแม่น้ำเผา
เมนูซีฟู้ดขึ้นชื่อของร้านเสวยโดยกุ้งแม่น้ำถูกคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศที่เน้นมาตรฐานของความสดใหม่
และที่สำคัญต้องเผาในเตาอั้งโล่ เพื่อให้ได้กลิ่นไอของถ่านและตัวกุ้ง พร้อมเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของทางเสวย
เนื้อกรรเชียงปูจัมโบ้ผัดผงกะหรี่
เมนูอาหารไทยซีฟู้ดที่ปรุงรสด้วยเครื่องเทศที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับเสวย หอมกลิ่นผัดผงกะหรี่
รสจัดจ้าน รสชาติเข้มข้น มาพร้อมกับเนื้อกรรเชียงปูจัมโบ้ ก้อนโต อร่อยลงตัว จนเป็นเมนูยอดนิยมของร้านเสวย